Sơn sàn công nghiệp epoxy là một dòng sơn không thể thiếu dung trong quy trình sơn nền nhà xưởng, nhà gỗ, hầm giữ xe, gara,… Nhưng dòng sơn này lại có rất nhiều loại sơn khác nhau để đáp ứng những nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Bài viết ( https://thegioisonnuoc.com/ban-biet-gi-ve-son-san-cong-nghiep-epoxy/) sau đây sẽ giúp bạn có một cái nhìn rõ nét hơn và tìm hiểu thông tin kỹ càng hơn về dòng sơn epoxy.
Khái niệm cơ bản về sơn epoxy.

Sơn epoxy không phải dòng sơn chuyên dụng thông thường, đây là dòng sơn cao cấp dùng trong sơn nền kho, xưởng. Dòng sơn epoxy bao gồm hai thành phần chính và đã được nhà sản xuất đóng gói theo tỉ lệ chuẩn xác như sau:

  • Thành phần sơn: đây là thành phần chính của dòng sơn sàn công nghiệp epoxy có chứa chất và hạt tạo màu cho sơn giúp che lấp các khuyết điểm của sàn, tạo độ bóng và đồng điệu màu cho nền.
  • Thành phần đóng rắn còn lại có trong sơn giúp sơn chống chịu các tác động nguy hại từ bên ngoài.
    Ngoài ra, sơn epoxy còn có những thành phần cấu thành khác như: chất kết dính, bột độn sơn, bột màu, dung môi và phụ gia.
  • Sản phẩm sơn sàn bằng sơn epoxy
  • Sàn sơn epoxy hoàn thiện

Phân loại sơn epoxy – sơn sàn công nghiệp epoxy.

Tuỳ vào tỉ lệ giữa các thành phần sơn mà sơn sàn công nghiệp epoxy được phân thành các loại sơn epoxy sau:

–        Sơn epoxy gốc dầu được hình thành bởi hệ gốc dầu nên trong quá trình sử dụng phải dùng đến dung môi để pha sơn, tỷ lệ pha thông thường vào khoảng 5 – 10%. Đây là loại sơn thích hợp cho các nền nhà cần chịu lực cao và không bị mài mòn.

–        Sơn epoxy gốc nước được hình thành bởi hệ dung môi và trong quá trình sử dụng cần pha dung môi một lượng từ 5 – 15%. Đây là loại sơn dùng để phủ sơn trực tiếp lên các bề mặt kim loại, bê tông,.. giúp bảo vệ bề mặt nền và thành phần sơn tự nhiên rất an toàn cho người sử dụng.

–        Sơn epoxy không dung môi bao gồm 2 thành phần chính hạt nhựa epoxy và chất phụ gia. Sản phẩm giúp tạo nên bề mặt sáng bóng cho nền và đặc biệt không chứa chất độc hại trong sơn nên rất an toàn cho người dùng.

Những ưu điểm nổi trội của sơn epoxy -sơn sàn công nghiệp epoxy.

 Sơn epoxy còn được dùng trong sơn sàn gara, hầm xe,. sơn sàn công nghiệp epoxy
Sơn epoxy còn được dùng trong sơn sàn gara, hầm xe,.

Tuy có nhiều loại sản phẩm sơn sàn công nghiệp epoxy khác nhau nhưng dòng sản phẩm sơn này đều có rất nhiều ưu điểm siêu việt chung giúp bảo vệ sàn nền nhà xưởng của bạn như:

–        Đảm bảo được tính thẩm mỹ sau khi thi công, giúp nền nhà sáng bóng trong thời gian dài.

–        Sản phẩm có chất lượng cao, bảo vệ nền nhà xưởng bạn khỏi những tác động mạnh, vận nhọn, chất hoá học, chịu lực ma sát cao,..

–        Sơn không bám bụi và rất dễ dàng vệ sinh khi lấm bẩn.

–        Sau khi sơn được khô hoàn toàn, sàn nhà xưởng bạn đã được phủ một lớp chống thấm nước hoàn hảo giúp nền nhà luôn sáng bóng.

Có thể nói sản phẩm sơn sàn công nghiệp epoxy là một vật dụng không thể thiếu để tạo nên một nền nhà vững chắc và an toàn. Hiểu được điều đó, dịch vụ thi công sơn nền nhà xưởng Thế Giới Sơn Nước chúng tôi luôn luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất, thiết bị hiện đại nhất khi thi công. 

Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến thi công sơn sàn công nghiệp epoxy.


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Quý khách có nhu cầu thi công sơn sàn epoxy hoặc có bất cứ thắc mắc nào xin liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới đây.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI PHÚC KHANG TRANG

+ Hotline: 0932 097 534

+ Email: phuckhangtrangcare@gmail.com

+ Địa chỉ: 110 Thạnh Lộc 16, Thạnh Lộc, Quận 12

Web : https://thegioisonnuoc.com hoặc https://giaiphapsonepoxy.com

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *