Giới thiệu tổng quan về Tấm Gương

Tấm Gương là một Website được khai sinh với sứ mệnh mang đến cho người dùng những kiến thức hữu ích nhất liên quan đến các cách làm đẹp từ dễ đến khó với hiệu quả cao nhất, cùng với đó là thông tin về các loại mỹ phẩm hàng đầu để chăm sóc sắc đẹp cho mọi người.

Với những sứ mệnh kể trên, chúng tôi đã dựa trên hệ thống nhân sự là những chuyên gia trong rất nhiều mảng khác nhau như y học cơ sở, chuyên môn sức khỏe, chăm sóc da, làm đẹp hay công nghệ thông tin. Họ ở rất nhiều các ngành nghề khác nhau như bác sĩ, dược sĩ, beauty blogger, những kỹ thuật viên lập trình hay những nhân viên tư vấn telesales hỗ trợ thông tin cho người dùng. Và nhiệm vụ chính của những con người này chính là mang lại cho người dùng những kiến thức thực tế nhất về mảng làm đẹp.

Đội ngũ chịu trách nhiệm

Từ khi bắt đầu xây dựng Website, chúng tôi đã tìm cho mình những nhân sự có chuyên môn và nhiệt huyết nhất để xây dựng Tấm Gương thực sự chất lượng. Cùng với thời gian, chúng tôi luôn tích cực tuyển thêm những nhân sự xuất sắc để ngày một hoàn thiện hơn bộ máy hoạt động của mình.

Dược sĩ Cao Đắc Khoa (Sinh năm 2000)

Dược sĩ Cao Đắc Khoa là người đứng đầu trong bộ máy kiểm duyệt nội dung liên quan đến các vấn đề chuyên môn như những thông tin ảnh hưởng hoạt chất lên làn da cũng như tác dụng của các loại hoạt chất này trong làm đẹp. Dược sĩ Cao Đắc Khoa hiện đã có hơn 10 năm kinh nghiệm với nghề dược sĩ lâm sàng, là người đã từng tiếp xúc với rất nhiều các bệnh nhân đã từng gặp phải những tổn hại trên da do sử dụng mỹ phẩm. Vì vậy mà những kiến thức mà anh mang lại là rất hữu ích để tạo ra những bài viết hay, mang lại giá trị thực cho người đọc.

Anh cũng rất thường xuyên tham gia vào công tác xây dựng Website. Sau những giờ làm việc ở bệnh viện, anh vẫn thường xuyên duy trì làm việc thêm 2-3 tiếng/ngày để đảm bảo việc phát triển Website hiệu quả và giữ được sự chính xác trong các thông tin đem đến cho người dùng.

Dược sĩ Thanh Hà (Sinh năm 1983)

Dược sĩ Thanh Hà là một bác sĩ rất có tâm với nghề y của mình. Qua nhiều năm công tác, ông đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm để góp phần hữu ích vào cách áp dụng chế độ ăn, ngủ, nghỉ, chế độ luyện tập,… để giúp cho cho quá trình làm đẹp phát huy được hiệu quả tối đa nhất.

Ngoài ra, bác sĩ Thanh Hà còn kết hợp với dược sĩ Cao Đắc Khoa để đem đến thông tin các loại thuốc dùng cho các trường hợp liên quan đến da để phù hợp nhất với từng trường hợp bệnh nhân, giúp ích cho bệnh nhân trong việc điều trị các loại bệnh da liễu.

Tham gia từ những ngày đầu xây dựng Website, bác sĩ Thanh Hà luôn mong muôn sẽ đem lại được cho cộng đồng nói chung hay những người có nhu cầu làm đẹp nói riêng một cái nhìn rộng nhất, chính xác nhất về ngành công nghiệp làm đẹp hiện nay tại Việt Nam.

Beauty Blogger Nguyễn Thanh Vân (Sinh năm 1996)

Với sự có mặt của Beauty Blogger Nguyễn Thanh Vân trong đội ngũ nhân sự của mình, Tấm Gương tự tin sẽ mang đến được cho người dùng những thông tin chính xác nhất xung quanh rất nhiều những thương hiệu mỹ phẩm hay thời trang nổi tiếng.

Với nhiệt huyết của thế hệ trẻ, cô là người luôn đi đầu trong công tác cập nhật xu thế mới của các loại mỹ phẩm. Cái nhìn nhạy bén về thị trường mỹ phẩm giúp cho Vân có thể hỗ trợ hết mình cho tổ tạo content, tạo ra những nội dung chính xác nhất, hữu ích nhất đến với bạn đọc.

Lập trình viên Phạm Thành Nam (sinh năm 1990)

Là một lập trình viên trẻ nhưng đã có kinh nghiệm từ những năm thực tập từ khi còn là sinh viên của khoa Công Nghệ Thông Tin – Đại học Bách Khoa Hà Nội, Phạm Thành Nam là người chịu trách nhiệm chính trong đội ngũ thiết kế và phát triển cho Tấm Gương.

Nhờ sự có mặt của Nam, website ngày càng được cải tiến hơn về mặt thiết kế, đem lại cái nhìn thiện cảm hơn cho người dùng. Ngoài ra, chính Nam cũng là người giúp cho hệ thống luôn hoạt động ổn định, trong xảy ra tình trạng giật, lag, gây ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng.

Cũng là một người trẻ ham học hỏi, Nam ngày càng mang đến cho Website những ý tưởng mới, giúp cho những trải nghiệm của người đọc trên Tấm Gương ngày càng trở nên thú vị hơn.

Thêm nữa, lập trình viên Phạm Thành Nam cũng chính là người xây dựng nên cầu nối giữa độc giả cùng những nhà chuyên môn để các bên cùng nhau chia sẻ các thông tin, hỗ trợ nhau giải quyết những nhu cầu của mình. Nhờ vậy, độc giả sẽ dễ dàng hơn nếu gặp phải những thắc mắc khi tìm kiếm các thông tin.

Đơn vị hỗ trợ xây dựng truyền thông Lưu Anh Media

Nhờ vào sự hỗ trợ của Lưu Anh Media, hệ thống của Tấm Gương đã học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm để định hướng được đường lối phát triển hợp lý nhất.

Chính sự hỗ trợ này đã phần nào giúp cho Tấm Gương giải quyết được tất cả các công việc liên quan đến các phương thức xử lý các dự án, đánh giá nhu cầu của người dùng, phát triển kế hoạch hoạt động,… vô cùng hiệu quả.

Nhờ có Lưu Anh Media, đội ngũ của Tấm Gương đã có thêm được rất nhiều kinh nghiệm liên quan đến mảng truyền thông. Nhờ đó, những thông tin gửi đến bạn đọc cũng được ngắn gọn dễ hiểu hơn. Quá trình xây dựng và phát triển của Tấm Gương có ghi vào một phần rất lớn từ sự đóng góp của Lưu Anh Media.

Lời kết

Trong suốt quá trình hoạt động, chúng tôi luôn nhận thức được rằng những sai sót có thể xảy ra bất cứ lúc nào và rất khó để hoàn toàn tránh được vấn đề này. Điều này có thể vô tình dẫn đến những sự phiền toái cho chính bạn đọc.

Vì vậy, chúng tôi luôn mong muốn nhận được những phản hồi, thắc mắc, đóng góp ý kiến từ chính những người sử dụng Website. Những ý kiến này chính là những động lực vô hình giúp đội ngũ xây dựng chúng tôi cố gắng từng ngày để Tấm Gương ngày càng hoàn thiện, chỉn chu hơn nữa, giảm thiểu tối đa những sai sót có thể xảy ra.

Liên hệ

Nếu có bất kỳ ý kiến, đóng góp nào, bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua những thông tin dưới đây:

Website sức khỏe và sắc đẹp Tấm Gương

Kết nối các mạng xã hội:

Facebook|Instagram|Twitter|Pinterest|Linkedin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *